[Chia sẻ] Khoá học thiết kế đồ họa online free. Học Photoshop Illustrator căn bản miễn phí chất lượng nhất 2021

[Chia sẻ] Khoá học thiết kế đồ họa online free. Học Photoshop Illustrator căn bản miễn phí chất lượng nhất 2021

Xin chào các bạn, lại là mình – Quang Hưởng đây ^^

Có thể các bạn đã nghe đến nhiều về việc học thiết kế đồ hoạ, học photoshop hay Ilusstrator rồi đúng không. Dù là bạn làm bất cứ công việc gì thì việc biết thiết kế đồ hoạ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn thiết kế được các sản phẩm đồ hoạ, chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng như các app chụp ảnh, công cụ thiết kế online canva, designbold,… Nhưng nếu bạn biết thêm về hai công cụ thiết kế mạnh nhất (photoshop xử lý hình ảnh còn illustrator xử lý vector) sẽ giúp bạn có được tư duy thiết kế toàn diện để tạo ra nhiều loại sản phẩm hơn cũng như có chiều sâu chất lượng hơn.

Chắc mình không cần nói nhiều về việc có nên hay không học cách sử dụng các phần mềm này nữa mà sẽ nói về việc học thiết kế đồ hoạ như thế nào cho hiệu quả?

Hiện nay tài liệu và tài nguyên để học thiết kế trên internet phải nói là quá phong phú và đa dạng. Các bạn chỉ cần Google search từ khoá “học thiết kế kế đồ hoạ” hoặc “học photoshop” trên google/youtube là có hàng chục ngàn kết quả tìm kiếm trả về. Tuy nhiên để chọn ra nơi có đầy đủ tài nguyên kiến thức nhất để học một mạch, bài bản, không bị ngắt quãng và có mục tiêu đầu ra cụ thể thì không phải là việc dễ (hoặc các bạn sẽ cần phải trả tiền để được học các khoá học thiết kế đồ hoạ online trả phí)

Kết quả tìm kiếm “học thiết kế đồ hoạ” trên google năm 2021

Bởi vậy hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn khoá học thiết kế đồ hoạ online free vô cùng bài bản, chất lượng mà lại hoàn toàn miễn phí, đó là Group Beyo Design LabGroup tự học thiết đồ hoạ online free của Beyo Class

Đây vốn là Group thực hành (phòng lab online) dành riêng cho học viên lớp DESIGN COACHING – Lớp học thiết kế đồ hoạ/truyền thông do mình sáng lập và điều hành trong các năm 2016-2019 (https://class.beyo.vn).

Các bạn học viên khi đó phải đăng ký và nộp học phí khoảng gần 1,8 triệu mới được tham gia. Tuy nhiên năm 2019 mình đã không còn tuyển sinh thêm các lớp học mới nữa và đã quyết định mở cửa Group này hoàn toàn miễn phí cho bất cứ bạn nào có nhu cầu muốn học về thiết kế đồ hoạ.

huong-dan-hoc-photoshop-can-ban
Các bài giảng hướng dẫn học photoshop và illustrator căn bản

Nền tảng học online của Group học tập Facebook khá hoàn thiện, có thể xem video bài học, theo dõi tiến độ học tập không thua kém gì các nền tảng học online chuyên nghiệp, mà lại dễ tương tác, thảo luận, chỉ cần có điện thoại/laptop là có thể tham gia học tập.

Giao diện học online trên facebook

Tham gia Group Beyo Design Lab, bạn sẽ nhận được:

  • Hệ thống 47 Video bài giảng hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao cách sử dụng hai công cụ Photoshop(23 video) và Illustrator (27 video)
  • Bộ Slide giảng dạy kiến thức về tư duy thiết kế (ý tưởng/bố cục/màu sắc/typography)
  • Các bài tập bổ trợ nâng cao kĩ năng, các video kiến thức mở rộng về tư duy thẩm mỹ ứng dụng (yếu tố then chốt giúp bạn tạo ra 1 sản phẩm thiết kế đồ hoạ “đẹp”
  • Cộng đồng 2,5k thành viên học viên của Beyo đã học thiết kế sẵn sàng trao đổi, giúp đỡ bạn
  • Đội ngũ mod và admin, mentor chấm bài, góp ý chỉnh sửa cho bạn mỗi ngày khi bạn thực hành thiết kế và nộp bài tập

Học miễn phí, nhưng không có nghĩa ai cũng được tham gia

Group Beyo Design Lab trên facebook

Mặc dù Group được mở free và không thu bất kì khoản phí nào của các bạn, tuy nhiên đổi lại, các bạn phải có ý thức học tập thật nghiêm túc làm bài tập, tương tác thảo luận, hoặc góp ý giúp đỡ các bạn mới để tạo không khí học tập chung, tăng động lực tự học cho các bạn khác và giúp Group mở ra thực sự mang lại giá trị hữu ích cho mọi người.

  • Chỉ cần bạn tham gia học và làm bài tập, bạn đã đóng góp giá trị.
  • Nếu bạn không học cũng không có comment tương tác, thảo luận, góp ý, hỗ trợ các bạn xung quanh, bạn sẽ bị mời khỏi nhóm sau 2 tuần.
  • Hãy comment công khai hoặc post bài công khai trên Group để nhận được sự hỗ trợ trợ giúp, góp ý chữa bài từ đội ngũ Mod và admin.
Bài tập thực hành các học viên

Nếu các bạn chủ động dành thời gian chăm chỉ luyện tập, chắc chắn sẽ có thể tự thiết kế được các sản phẩm đồ hoạ đơn giản như poster/ấn phẩm truyền thông/nhận diện thương hiệu/social media, slide bài giảng,… và rất nhiều sản phẩm khác tuỳ thuộc sự sáng tạo và ham học hỏi của các bạn.

Dưới đây là đường link để tham gia Group, các bạn mở Group trên facebook, bấm Tham gia nhóm, trả lời 2 câu hỏi chọn thành viên ghi rõ người giới thiệu “Quang Hưởng” sẽ được tự động duyệt tham gia nhóm. Hoặc các bạn cũng có thể kết bạn với mình trên Facebook, chỉ cần trở thành bạn bè với mình là bạn cũng sẽ được tự động duyệt tham gia.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ giúp mình để lan toả giá trị tới nhiều người hơn nữa nhé!

XIN CHÀO!

Tôi là Quang Hưởng - Một Solopreneur về Growth Marketing. Đây là Blog cá nhân chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về Marketing & Kinh doanh mà tôi tích luỹ, lượm lặt được trong nhiều năm. Cảm ơn bạn đã ghé thăm và hy vọng các bài viết của tôi sẽ giúp ích được chút gì đó cho bạn ^^

2 bình luận về “[Chia sẻ] Khoá học thiết kế đồ họa online free. Học Photoshop Illustrator căn bản miễn phí chất lượng nhất 2021”

Viết một bình luận